MÁY SẤY TÓC DYSON – SỬA LỖI ĐỘNG CƠ

14/08/2023

Máy sấy tóc Dyson (hay máy sấy tóc không cánh) – Là thiết bị sấy tóc tiên tiến và kết hợp với nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy tóc Dyson cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật sau một thời gian sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sửa lỗi lên đèn nhưng không hoạt động của máy sấy tóc Dyson một lỗi thường gặp của máy hiện nay.

 

♦  Bước 1: Tháo thân của  máy sấy ra

 

♦  Bước 2: Tháo động cơ máy ra và thay động cơ mới vào, thứ bật máy lên để kiểm tra lại, thường thì lỗi  nãy nguyên nhân thường do động cơ nên khi thay động cơ xong máy sẽ hoạt động trở lại bình thường

 

 

♦  Bước 3: Lắp các bộ phận lại như cũ và sử dụng như bình thường .

 

                        Click tại đây để xem video hướng dẫn xử lý đồ gia dụng chi tiết nhất

 

Smilesonic là gì? Tại sao nên lựa chọn Máy tăm nước Smilesonic?

 

Smilesonic là gì: 

 

♦ Smilesonic là thương hiệu các sản phẩm chăm sóc răng miệng phổ biến như bàn chải điện, máy tăm nước được thành lập từ đội ngũ Nha khoa Smilecare.

 

Tại sao nên lựa chọn Máy tăm nước Smilesonic: 

 

♦ Tăm nước SmileSonic sử dụng công nghệ xung động nước tần số cap (1.400 – 1,800 psi) giúp làm sạch hiệu quả thức ăn thừa mắc trong kẽ răng và những vị trí khó chạm đến sâu trong khoang miệng.

 

♦ Bộ 4 đầu phun đa năng có khả năng điều chỉnh xoay 360° cùng 4 mức độ áp lực nước, giúp bạn làm sạch khoang miệng hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

 

♦ Sở hữu 4 chế độ làm sạch, bao gồm chế độ DIY cho bạn khả năng tuỳ chỉnh mức độ áp lực nước phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình.

 

♦ Đầu phun có thể điều chỉnh xoay 360°, giúp làm sạch sâu mọi ngóc ngách trong khoang miệng.

 

Nhấn ngay tại đây để nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cùng SmileSonic:

https://smilesonic.vn/category/uu-dai/