SỬA MÁY CẠO RÂU – LỖI PIN

17/08/2023

Máy cạo râu cầm tay là một dụng cụ quan trọng trong việc chăm sóc ngoại hình của người đàn ông, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và mang lại vẻ ngoài chỉnh chu khi chúng ta ra ngoài. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng máy cạo râu thường gặp một số vấn đề như động cơ, pin, bánh răng,… Tuy nhiên trong bài viết này chúng mình sẽ đề cập về vấn đề lỗi pin. Nguyên nhân là do một thời gian dài máy không được sử dụng và không được xạc pin khiên pin bị chết. Biểu hiện của lỗi này là máy cạo rây xạc vẫn hiện thông báo đang xạc, nhưng dù đã xạc một thời gian dài thì máy vẫn hiện là không lên pin, Khi bật máy lên đèn vẫn sáng nhưng sau vài giây thì lại tắt. Với trường hợp này thì bạn có hai cách xử lý.

 

1.Thay pin cho máy cạo râu

♦  Bước 1: Mở ốc vít ở phần cắm xạc của máy

♦  Bước 2: Mở hai ốc vít ở hai đầu

♦  Bước 3: Mở nắp máy và mở 6 ốc vít ở trong

♦  Bước 4: Thay cục pin ở phía trong và lắp máy trở lại ban đầu. Thử xạc lại rồi sử dụng như ban đầu

 

2. Kích pin đã chết

 

Thay vì tốn kém cho việc thay pin bạn có thể kích pin cũ sử dụng lại bình thường chỉ cần bằng thiết bị kích pin. Có thể tự chế tạo bằng hai cái ốc nam châm và dây xạc điện thoại cũ

♦  Bước 1: Mở và lấy pin ra như hướng dẫn phía trên

♦  Bước 2: Sử dụng dây xạc cũ cắt phần đầu nhỏ và  giữ lại phần đầu to

♦  Bước 3: Quấn nam châm vào hai dây đỏ và đen

♦  Bước 4: Sợi dây màu đỏ gắn vào cực dương của pin, màu đen gắn vào cực âm của pin. Sau đó kết nối đầu còn lại với xạc điện thoại để tiến hành kích pin

♦  Bước 5: Xạc tấm 10 giây thì rút dây xạc ra, rồi ngắt nó trong vài giây rồi lại cắm lại trong 10 giây làm liên tục như vậy 10 lần

♦  Bước 6: Sau khi kích pin thì lấy máy đo điện áp xem pin đã lên chưa, nếu đã lên xạc máy và sử dụng bình thường

 

                       Click tại đây để xem video hướng dẫn xử lý đồ gia dụng chi tiết nhất

 

 Smilesonic là gì? Tại sao nên lựa chọn Máy tăm nước Smilesonic?

 

Smilesonic là gì:

 

♦ Smilesonic là thương hiệu các sản phẩm chăm sóc răng miệng phổ biến như bàn chải điện, máy tăm nước được thành lập từ đội ngũ Nha khoa Smilecare.

 

Tại sao nên lựa chọn Máy tăm nước Smilesonic:

 

♦ Tăm nước SmileSonic sử dụng công nghệ xung động nước tần số cap (1.400 – 1,800 psi) giúp làm sạch hiệu quả thức ăn thừa mắc trong kẽ răng và những vị trí khó chạm đến sâu trong khoang miệng.

 

♦ Bộ 4 đầu phun đa năng có khả năng điều chỉnh xoay 360° cùng 4 mức độ áp lực nước, giúp bạn làm sạch khoang miệng hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

 

♦ Sở hữu 4 chế độ làm sạch, bao gồm chế độ DIY cho bạn khả năng tuỳ chỉnh mức độ áp lực nước phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của mình.

 

♦ Đầu phun có thể điều chỉnh xoay 360°, giúp làm sạch sâu mọi ngóc ngách trong khoang miệng.

 

Nhấn ngay tại đây để nhận được nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn cùng SmileSonic:

 

https://smilesonic.vn/category/uu-dai/